Sự kiện được xem là một trong những hoạt động của AMD dành cho các fan hâm mộ sản phẩm, tổ chức giao lưu và trải nghiệm các sản phẩm mới của cpu và vga, mang đến cho game thủ và các bạn trẻ một không gian rộng lớn về công nghệ.

15h00 ngày 21/12, sự kiện fan party AMD Christmas Day được chính thức bắt đầu và thu hút nhiều các bản trẻ đam mê công nghệ đến tham gia sự kiện.

Chương trình diễn ra nhiều hoạt động nổi bật với KILL TO WIN với phần trải nghiệm tựa game CS:GO trên các dòng laptop sử dụng cấu hình AMD Ryzen Mobile và Radeon RX. THÁCH ĐẤU CAO THỦ với đội chủ nhà Delivian, cùng sự dẫn dắt của 2 caster Trung Hiếu và Vinh Quang đã thu hút hơn 10 đội tới tham gia và giành được nhiều phần quà và giải thưởng từ AMD.

Bên cạnh các hoạt động thi đấu game, nhiều hoạt động khá cũng được diễn ra từ các gian hàng Acer, MSI, ASUS, HP và các đối tác khác như: Hà Nội Computer, An Phát, Nam An, Minh Quân,… đồng thời nhằm tăng thêm sôi nổi tại sự kiện, AMD đã có thêm nhiều các tiếc mục sôi động khác nhau như chơi Kahoot, đấu giá ngược,…

Cũng trong sự kiện này, AMD tổ chức đêm chung kết cuộc thi làm phim dành cho các bạn trẻ AMD CREATIVE BOOST. Cuộc thi đã thu hút nhiều tác phẩm xuất sắc nhất và giải nhất thuộc về nhóm làm phim CORBAN với tác phẩm PHIM “NHỰA”.

Load More In Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Unbox Realme 6 với màn hình có tần số quét 90Hz

Realme 6 vẫn được đóng gói trong vỏ hộp màu vàng quen thuộc cùng với thiết kế tương tự các…