GIGABYTE AORUS vừa qua đã tự hào thông báo mở rộng mối quan hệ đối tác chiến lược với G2 Esports. Vào 11/2019, việc ra mắt bo mạch chủ Z390 AORUS MASTER G2 Edition đã đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa AORUS và G2 Esports. Với các dữ liệu đầu vào của G2 Esports về các tính năng cụ thể, chức năng cần thiết và thiết kế thẩm mỹ, AORUS tự hào giới thiệu bo mạch chủ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các game thủ chuyên nghiệp. Giờ đây AORUS đã sẵn sàng để theo đuổi bước tiếp theo trong quá trình hợp tác với Esports cùng các dự án đồng thương hiệu thú vị hơn trong năm 2020.

Ra mắt vào năm 2014, AORUS nổi lên như một thương hiệu dành riêng cho thể thao điện tử với nỗ lực nâng cao trải nghiệm người dùng, dẫn đầu các tiến bộ công nghệ và vượt qua các giới hạn khi nói đến hiệu suất. Với dòng sản phẩm trải dài từ bo mạch chủ đến màn hình cùng chuột chơi game, AORUS đã tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh khi cung cấp các thiết lập chất lượng cao cho mục đích chơi game.

Sau 2 năm hợp tác giữa AORUS và G2 Esports, việc cân nhắc đưa G2 Esports vào giai đoạn phát triển sản phẩm AORUS là điều hiển nhiên. Đồng hành cùng G2 Esports từ khi còn là một câu lạc bộ nhỏ chơi trong Challenger League của Liên minh huyền thoại châu Âu đến khi trở thành nhà vô địch MSI năm nay, AORUS nhắm đến thương hiệu này để cộng hưởng với sự phát triển của đội. Với việc đưa G2 Esports vào giai đoạn thiết kế sản phẩm, AORUS có thể cung cấp các linh kiện được tùy chỉnh và hiểu được sự chính xác nhu cầu của các game thủ hiện tại.

“Với tiền lệ được thiết lập bởi bo mạch chủ Z390 AORUS MASTER G2 Edition, chúng tôi tự hào khi tuyên bố rằng đây chỉ là bước đệm đầu tiên của kế hoạch tích hợp AORUS – Esports”, Eric Eric Tsai, Trưởng phòng tiếp thị toàn cầu của AORUS cho hay. Trong năm 2020 sắp tới, chúng tôi rất hào hứng khi có một lộ trình sản phẩm tuyệt vời bao gồm nhiều phiên bản hợp tác với G2 Esports.

AORUS và G2 Esports dự kiến sẽ tung ra các sản phẩm đồng thương hiệu trong những tháng tới.

Load More In Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Unbox Realme 6 với màn hình có tần số quét 90Hz

Realme 6 vẫn được đóng gói trong vỏ hộp màu vàng quen thuộc cùng với thiết kế tương tự các…