Binance, sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch và người dùng, vừa công bố hợp tác với Paxful, một sàn giao dịch bitcoin (BTC) ngang hàng với mục tiêu cung cấp tài chính toàn diện trên toàn thế giới . Bắt đầu từ hôm nay, Ki-ốt Bitcoin Ảo trên web của Paxful sẽ được tích hợp và hiện diện trực tiếp trên nền tảng của Binance cho các khách hàng mới và hiện tại.

Việc tích hợp này sẽ cho phép người dùng Binance trực tiếp sử dụng mạng lưới giao dịch ngang hàng của Paxful trên Binance.com để mua Bitcoin (BTC) với 167 loại tiền tệ pháp định khác nhau -bao gồm Rúp Nga (RUB), Đồng Việt Nam (VND), Rupiah Indonesia (IDR), Naira Nigeria (NGN), Peso Colombia (COP), Bảng Anh (GBP), Đồng Peso Mexico (MXN), Đô la Canada (CAD), Euro (EUR), Peso Argentina (ARS) – vào tài khoản của họ. Ki-ốt Bitcoin Ảo cho phép người dùng khớp lệnh ngay lập tức với người bán, đáp ứng tiêu chuẩn giao dịch bitcoin dựa trên loại tiền tệ và phương thức thanh toán. Việc tích hợp này cũng sẽ cho phép người dùng thanh toán thông qua Paxful trên nền tảng Binance.

Mạng lưới tích hợp của Paxful giúp người dùng đa dạng hoá tiền tệ pháp định lên đến 167 loại

“Paxful tự hào hợp tác với Binance trong nỗ lực chung mang bitcoin đến với công chúng,” ông Ray Youssef, Tổng Giám đốc Điều hành kiêm đồng sáng lập Paxful, cho biết. “Họ chia sẻ niềm đam mê và tầm nhìn của chúng tôi cho nền kinh tế tiền ảo toàn cầu và chúng tôi háo hức chứng kiến sự hợp tác này sẽ thúc đẩy truy cập tài chính và các cơ hội cho mọi người ở khắp mọi nơi”.

Ông Ray Youssef, Tổng Giám đốc Điều hành kiêm đồng sáng lập Paxful

Khách hàng Binance sẽ có thể tiếp cận nhiều tùy chọn thanh toán mới, còn các khách hàng hiện tại của Paxful sẽ tiếp cận trực tiếp đến nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số. Việc tích hợp sẽ cho phép khách hàng mua Bitcoin (BTC) bằng RUB, VND, IDR, NGN, COP, GBP, MXN, CAD, EUR, ARS để mở rộng ra các loại tiền tệ khác trong tương lai.

Khách hàng Paxful có thể mua BTC bằng nhiều loại tiền tệ pháp định khác nhau

“Điều này đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa một sàn giao dịch tiền ảo và một nền tảng ngang hàng, nơi mà nhiều người dùng mới sẽ tiếp cận các phương thức thanh toán tiền pháp định thay thế sẵn có trên Paxful, bao gồm chuyển khoản ngân hàng bằng tiền địa phương và một số ví điện tử phổ biến nhất thế giới,” CZ (Changpeng Zhao)- Tổng Giám đốc Điều hành Binance cho biết. “Là một trong những sàn giao dịch duy nhất cung cấp dịch vụ này bên cạnh việc tích hợp Paxful cho người dùng của chúng tôi, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy những khả năng mới thông qua việc cung cấp các tùy chọn quy đổi tiền pháp định sang tiền ảo theo thị hiếu đại chúng”.

Tích hợp giữa Binance và Paxful hi vọng mở ra nhiều cơ hội và sự thuận lợi cho khách hàng

Như thời điểm bước ngoặt cho lĩnh vực tiền ảo, Paxful và Binance, 2 nền tảng đầu ngành đang tập trung tiếp cận và hỗ trợ tài chính cho khoảng 2 tỷ người toàn cầu không có tài khoản ngân hàng. Paxful xử lý gần 30 triệu USD giao dịch ngang hàng vào tháng 11, đồng thời, trong tuần đầu tiên tháng 12 chứng kiến khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai của BTC tăng gấp đôi chỉ trong vòng 24 giờ trên Binance, với khối lượng giao dịch tăng từ 980 triệu USD lên 2,2 tỷ USD.

Paxful phát triển tích cực với khối lượng giao dịch tăng mạnh

Load More In Tin Tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ASUS Republic of Gamers công bố dải laptop gaming trang bị CPU Intel Core thế hệ 10 cùng giải pháp tản nhiệt kim loại lỏng

ASUS Republic of Gamers (ROG) hôm nay đã công bố dải sản phẩm laptop gaming sử dụng CPU In…