Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường hàng đầu thế giới Frost & Sullivan trao tặng giải thưởng Nhà Cung Cấp Giải Pháp Cho Cơ Sở Hạ Tầng Cấp Nguồn Trọng Yếu Tốt Nhất Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương 2020 (Critical Power Infrastructure Vendor of the Year) và giải thưởng Công Ty Cung Cấp Giải Pháp Lưu Điện Tốt Nhất Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương 2020 (UPS Company of the Year). Kể từ năm 2012 đến nay, Schneider Electric liên tục được vinh danh tại hạng mục này của Frost & Sullivan và không ngừng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp trung tâm dữ liệu.

Schneider Electric được trao tặng hai giải thưởng này nhờ đầu tư phát triển 2 dòng sản phẩm nổi bật: Dòng sản phẩm lưu điện Galaxy cung cấp nguồn điện dự phòng 3-pha đáng tin cậy và nâng cao hiệu quả năng lượng; Dòng sản phẩm lưu điện Easy UPS tích hợp các tính năng hữu ích, thân thiện, giúp người dùng dễ lắp đặt và sử dụng cùng mức giá hợp lý. Trong năm 2019, Schneider Electric đã thực hiện cải tiến nhiều tính năng và đặc điểm của cả dòng Galaxy và dòng Easy UPS. Trong đó, Galaxy dòng V (VX, VM, VS) có thể cung cấp hiệu suất đến 99% với chế độ E-Conversion. Đặc biệt, các thiết bị này còn sở hữu inverter có thể cấp điện liên tục ngay khi mất điện. Ngoài ra, Schneider Electric cũng đã tăng tuổi thọ hệ thống thiết bị lên gấp 3 lần so với tuổi thọ dự kiến của các thiết bị sử dụng ắc-quy axít chì, nhờ vậy doanh nghiệp có thể giảm từ 30% đến 50% tổng chi phí.

Schneider Electric được vinh danh nhờ nỗ lực đổi mới không ngừng nghỉ

Thấu hiểu nhu cầu về sự phát triển linh hoạt của các doanh nghiệp trong hiện tại, Schneider Electric đang không ngừng phát triển các bộ giải pháp công nghệ thông tin (IT) và công nghệ vận hành (OT), để dự đoán và đáp lại lời kêu gọi thúc đẩy số hoá. Với cam kết đảm bảo “Life is On” trong thế giới số, Schneider Electric là đối tác phù hợp mà các nhà tích hợp IT và OT cũng như người dùng cuối cần để triển khai những hệ thống linh hoạt, đảm bảo tính kết nối, thích ứng, bền vững, hiệu quả, tích hợp và đáng tin cậy. Schneider Electric luôn nỗ lực thực hiện cam kết đổi mới và đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua những giải pháp tốt nhất.

Nhằm duy trì vị thế dẫn đầu thị trường toàn cầu, Schneider Electric còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tối ưu vòng đời sử dụng, ngoài các giải pháp nguồn và giải pháp làm mát thông thường. Công ty đồng thời đảm bảo việc thiết lập kế hoạch, cài đặt và vận hành phù hợp khi cung cấp giải pháp cho các dịch vụ thiết yếu khác. Sự linh hoạt với khả năng tùy biến cao của các giải pháp này sẽ cho phép các doanh nghiệp sở hữu trung tâm dữ liệu phản ứng nhanh chóng với những thách thức của thị trường.

Để tìm hiểu thêm về Schneider Electric và các sản phẩm và giải pháp mới nhất của công ty, vui lòng truy cập cổng thông tin chính thức của Schneider Electric hoặc https://www.se.com/vn/vi/

Load More In Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

OPPO chính thức giới thiệu Reno5 5G tại Việt Nam

OPPO chính thức ra mắt Reno5 5G với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G, Reno5 5G mang đến h…