Thế Giới Thợ là nền tảng kết nối nguồn lao động và người sử dụng dịch vụ. Bao gồm 12 lĩnh vực ngành nghề dịch vụ đa dạng, đội ngũ lao động dồi dào, quy trình xét duyệt và đào tạo chặt chẽ…

Ở Techfest Đông Nam Bộ 2019, Thế Giới Thợ mang đến nền tảng kết nối nguồn lao động và người sử dụng dịch vụ. Bao gồm 12 lĩnh vực ngành nghề dịch vụ đa dạng, đội ngũ lao động dồi dào, quy trình xét duyệt và đào tạo chặt chẽ…

Trong ngày 23/09 vừa qua, Thế Giới Thợ đã góp mặt tại Hội nghị khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Techfest vùng Đông Nam Bộ năm 2019 được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu.
Tại đây, Thế Giới Thợ đã có cơ hội giới thiệu sản phẩm, gặp gỡ các nhà đầu tư và gây ấn tượng mạnh mẽ với người tham dự về Ứng dụng kết nối gọi thợ realtime.

Toàn cảnh lễ khai mạc Hội nghị Techfest Đông Nam Bộ 2019

Lần đầu tiên tổ chức tại Vũng Tàu, Techfest Đông Nam Bộ bao gồm nhiều phần chia sẻ đến từ đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ và quy tụ hơn 30 doanh nghiệp và 14 startup tham dự.

Đến với hội nghị lần này, Thế Giới Thợ trong 2 phiên làm việc trên tinh thần giao lưu, học hỏi đồng thời giới thiệu và kết nối sản phẩm với người dùng. Trong buổi sáng, Thế Giới Thợ và nhiều Startup khác chia sẻ những công nghệ và kinh nghiệm chuyển đổi số của mình. Cùng lúc đó là giới thiệu ứng dụng đến với đông đảo người tham dự hội nghị.

Khách tham dự tìm hiểu về Ứng dụng Thế Giới Thợ

Hình ảnh trải nghiệm ứng dụng với phiên bản thử nghiệm mới nhất

Bên cạnh các phần thảo luận, khách tham dự hội nghị cũng được trải nghiệm bản thử nghiệm mới nhất của ứng dụng Thế Giới Thợ vừa phát triển để phục vụ ở khu vực Vũng Tàu.

Ông Trần Minh Tuấn, P.TGĐ của Thế Giới Thợ cho hay: “Khi tham gia hội nghị này chúng tôi với mục đích giao lưu học hỏi thêm từ những startup khác, không nghĩ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan đến ứng dụng như vậy. Chúng tôi nhận về những ý kiến cũng như thắc mắc, những nhà phát triển như tôi cảm thấy rất vui và hứa luôn cố gắng để hoàn thiện sản phẩm của mình một cách tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

Ở Techfest Đông Nam Bộ 2019, Thế Giới Thợ mang đến nền tảng kết nối nguồn lao động và người sử dụng dịch vụ. Bao gồm 12 lĩnh vực ngành nghề dịch vụ đa dạng, đội ngũ lao động dồi dào, quy trình xét duyệt và đào tạo chặt chẽ…

Tháng 9/2019, Thế Giới Thợ chính thức ra mắt người tiêu dùng thông qua buổi giới thiệu ứng dụng – Gọi thợ có ngay đầu tiên tại Việt Nam. Được nghiên cứu và phát triển từ nhiều thuật toán thông minh, kết hợp chính sách và quy trình thanh toán nhanh gọn từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.

Hiện tại, chỉ sau 10 ngày ra mắt, Thế Giới Thợ đã cán mốc hơn 10.000 lượt tải, thu hút được hàng ngàn khách hàng quan tâm và ủng hộ cho ứng dụng. Hội nghị Techfest Đông Nam Bộ 2019 là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tham gia vào các cuộc nói chuyện, giúp họ khơi dậy những ý tưởng sáng tạo.

Load More In Tin Tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

HUAWEI ra mắt tai nghe FREEBUDS3 tích hợp chip xử lý Kirin A1

TAI NGHE HUAWEI FREEBUDS3 TIÊN PHONG MỞ LỐI ÂM THANH THÔNG MINH VỚI CHIP KIRIN A1 HUAWEI F…